Sau hơn 5 tháng diễn ra ca ρнẫυ тнυậт tách rời, đến thời điểm hiện tại, Trúc Nhi – Diệu Nhi có thể tự đứng một mình, bước từng bước nhỏ mà không cần sự trợ giúp. Được bố mẹ đưa đến BV để vui chơi giáng sinh, 2 chị em thích thú cười đùa, vỗ tay, lắc lư theo điệu nhạc.

Ngày 17/12, BV Nhi đồng Thành phố phối hợp cùng các nghệ sĩ, nhà hảo tâm để tổ chức chương trình “Giáng sinh ấm áp” dành cho các bé thiếu nhi đang điều trị tại BV.

Chị em Trúc Nhi – Diệu Nhi tươi cười đón giáng sinh tại BV

Sau 5 tháng ρнẫυ тнυậт tách đôi, cặp Song Nhi đã có thể chập chững bước đi và bập bẹ nói. (Thực hiện: Kingpro)

Với nhiều tiết mục văn nghệ kết hợp ảo thuật, biểu diễn bong bóng, trò chơi dân gian…, các em nhỏ có mặt tại sảnh chính của BV vô cùng thích thú, hò reo cùng các bạn.

Các màn ảo thuật, diễn văn nghệ khiến sân khấu chính tại sảnh BV bùng nổ

Trúc Nhi – Diệu Nhi hào hứng vỗ tay, lắc lư theo điệu nhạc khi theo dõi các tiết mục văn nghệ

Ẵm Trúc Nhi – Diệu Nhi quay trở lại BV để đón giáng sinh cùng các bạn, bố mẹ Song Nhi cho biết đến thời điểm này sức khỏe 2 con tiến triển rất tốt. Sau khi được các y bác sĩ cho về nhà vào ngày 7/10, 2 bé được bố mẹ chăm bẵm rất kỹ lưỡng.

Bố mẹ Song Nhi ẵm 2 bé từ nhà đến BV Nhi đồng Thành phố để tham gia đón giáng sinh cùng các bạn

Vẻ dễ thương, nhí nhảnh của 2 chị em

“Dù chăm sóc cho Trúc Nhi – Diệu Nhi có phần vất vả nhưng em cảm thấy hạnh phúc, vui mừng khi 2 con ngày một khỏe mạnh, phát triển bình thường”, mẹ Song Nhi chia sẻ.

Ngồi trong lòng bố mẹ, 2 chị em Trúc Nhi – Diệu Nhi hồn nhiên nô đùa, vỗ tay cổ vũ các tiết mục biểu diễn trên sân khấu. Bất ngờ hơn khi được MC mời lên sân khấu, 2 bé có thể nắm tay bố mẹ để tự di chuyển, không cần bồng bế như trước.

Trúc Nhi – Diệu Nhi bước lên sân khấu

Nụ cười hạnh phúc của Song Nhi cùng các em nhỏ tại BV khi được đón giáng sinh

Theo chia sẻ của bố mẹ Song Nhi, 2 con có thể đứng vững một mình, bước từng bước nhỏ. Nhìn thấy sự phát triển của con, bố mẹ Song Nhi vô cùng xúc động. Thời gian tới, 2 bé sẽ tiếp tục quay trở lại BV để thực hiện các ca ρнẫυ тнυậт tiếp theo trên hành trình đi tìm lại cho mình một cơ thể nguyên vẹn.

Dưới đây là những hình ảnh đáng yêu, tươi vui của Trúc Nhi – Diệu Nhi trong sáng 17/12 khi đến BV để đón giáng sinh cùng hàng trăm bạn nhỏ.

Diệu Nhi chở chị Trúc Nhi trên chiếc xe đẩy, thích thú cười đùa

Vẻ bụ bẫm, đáng yêu của Song Nhi

So với Trúc Nhi, Diệu Nhi lúc nào cũng nhí nhảnh, cười đùa

Diệu Nhi bò đi tìm chiếc xe đẩy…

2 chị em rất thích thú khi được đi xe đẩy tại phòng đón giáng sinh của BV

Thời gian tới 2 chị em sẽ quay lại BV để thực hiện các cuộc ρнẫυ тнυậт tiếp theo

Diệu Nhi nhí nhảnh, làm duyên

Các em nhỏ hào hứng tham gia chương trình đón giáng sinh

Các tiết mục văn nghệ và nhiều phần quà gửi đến các em nhỏ tại BV Nhi đồng Thành phố

Vũ điệu giáng sinh được các nghệ sĩ thực hiện cùng trẻ em tại BV Nhi đồng Thành phố sáng 17/12

Như chúng tôi đã thông tin, Trúc Nhi – Diệu Nhi sinh ngày 6/7/2019 tại Bệnh viện Hùng Vương TP.HCM, là hai bé gái song sinh dính liền phức tạp. Sau khi sinh ᴍổ thành công, các bác sĩ tại BV Nhi đồng Thành phố đã tiến hành theo dõi, chăm sóc các bé theo một chế độ đặc biệt.

Sau hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả bằng lời, Trúc Nhi – Diệu Nhi đã cùng 100 y bác sĩ chiến đấu đầy dũng cảm suốt 12 tiếng trong phòng ᴍổ vào hôm 15/7 – cuộc đại phẫu quan trọng của đời mình.

Đến ngày 7/10, 2 bé được xuất viện về với gia đình. TS.BS Trương Quang Định – Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cho biết để có được 1 cơ thể nguyên vẹn, thời gian tới, hai bé phải trải qua thêm 4 cuộc đại phẫu để tạo hình khung chậu, tiết niệu, tiêu hóa và tầng sinh môn.

theo VĂN TIÊN/Doanh nghiệp & tiếp thị

nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/anh-clip-chi-em-truc-nhi-dieu-nhi-cuoi-tit-mat-nam-tay-bo-me-den-bv-don-giang-sinh-cung-cac-ban-161201712130758393.htm