70 triệu này, Thủy Tiên trực tiếp chuyển cho nhà thầu, và đưa thêm tiền mặt để bà cụ có thể trang trải ngay sau bão.

VIDEO

Thông tin Thủy Tiên ở miền Trung đi làm thiện nguyện luôn là những thông tin mang đến cho độc giả những tin tức ấm lòng trong những ngày mưa bão gió lạnh này. Không chỉ nhu yếu phẩm, mì tôm, Thủy Tiên đi đến đâu cũng xem xét tình hình nơi đó và mạnh tay chi nóng tiền mặt để giúp đỡ người dân khắc phục sau bão.

Chiều nay, cô tiếp tục đi đến vùng khó khăn để viện trợ đồ ăn, thức uống và các nhu yếu phẩm cần thiết khác. Vẫn là ‘nàng Tiên năm 2020’ lội nước, đi đến từng hộ gia đình thăm dò tình hình cụ thể và suy xét nên tặng đồ dùng hay thêm tiền nóng luôn.

Điều đáng chú ý là, tới một gia gia đình của bà cụ gặp khó khăn, nhìn thấy cảnh ngôi nhà cũ nát không thể ở được nữa vì vốn dĩ chủ nhà quá nghèo không có tiền để sửa sang. Thấy tình hình, Thủy Tiên quyết định chi nóng 70 triệu để giúp bà cụ xây nhà. Cô không đưa luôn tiền mặt vì sợ rằng bà cụ sẽ bị người khác lừa, vậy nên Thủy Tiên quyết định chọn cách chuyển thẳng tiền cho chủ thầu xây nhà với lý do ‘tránh cho cụ bị người xấu gạt tiền, không xây được nhà’.

Thủy Tiên nói bình thường cô hay đi xây nhà tình thương thường hết 50 triệu, nhưng giờ không rõ giá cả ra sao nên chủ thầu cứ xây dựng, hết 50, 60, hay 70 cô cũng sẽ chuyển đủ.

Sau khi giải quyết xong tiền nhà, Thủy Tiên lại rút thêm tiền mặt đưa cho bà cụ trang trải ăn uống trong thời điểm hiện tại: ‘Còn đây là khoản tiền riêng hỗ trợ cho gia đình cụ lo tiền cơm, gạo, chợ búa hàng ngày’.

Thủy Tiên chi nóng 70 triệu xây nhà cho một cụ già. Nguồn: Tiktok

Thông tin trên không chỉ khiến bà cụ ấm lòng, người chứng kiến ấm áp tình thương mà những người chỉ cách qua một lớp màn hình là cư dân mạng cũng cảm thấy xúc động với cái tâm của ‘nàng Tiên năm 2020’.

Cư dân mạng bày tỏ tình cảm với việc làm của Thuỷ Tiên

Theo Châm Chít/Baodatviet.vn

nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/thuy-tien-chi-nong-70-trieu-xay-nha-tinh-thuong-cho-mot-cu-gia-1967466.html