Nam thanh niên chạy xe máy lên vỉa hè thì bất ngờ sụp xuống hố sâu tại khu vực đang thi công ở Sài Gòn khiến phần đầu đập vào thành hố bằng gạch bị ᴛʜươɴɢ.

Ngày 20/9, lực lượng chức năng xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TPHCM đang xác minh vụ việc thanh niên tr.ọng ᴛʜươɴɢ do chạy xe máy rơ.i vào nước sâu trên lề đường đang thi công.

Vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Theo đó, khoảng 20h5 ngày 19/9, thanh niên khoảng 25 tuổi chạy xe máy trên đường Liên ấp 6-2, khi đến giao lộ Kênh Trung Ương thuộc xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh thì người này rẽ phải lên lề đường.

Tuy nhiên, trên vỉa hè có một miệng hố lớn đầy nước không được che chắn nên nạn nhân bị trượt cả người và xe xuống cống. Phần đầu nạn nhân đập vào miệng hố xây bằng gạch cứng gây t.ổn ᴛʜươɴɢ nặng.

Lúc này, nhiều người dân xung quanh phát hiện vụ việc đã chạy đến hỗ trợ đưa nạn nhân lên, chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Riêng chiếc xe máy vẫn nằm dưới hố.

Theo người dân, khu vực tại hiện trường có hai hố nước sâu, những ngày qua, trời mưa ngập làm người dân không thể phân biệt được miệng hố nên đã có nhiều người kể cả học sinh suýt lọt hố.

Hố sâu trên vỉa hè khiến thanh niên bị lọt xuống.

Tại hiện trường, một hố sâu hơn 3m, rộng hơn 20m, vách xây gạch nhưng được bắc các cột điện bê tông phía trên để người dân lấy mặt bằng buôn bán. Nơi thanh niên r.ơi xuống là khoảng trống chừng 2x3m.

Người dân cho hay, khu vực này đang được cơ quan chức năng tiến hành thi công nâng cấp xây dựng nhưng lại không có rào chắn hay biển báo nguy hiểm.

theo Ngô Bình/ Tiền phong

nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/xe-may-lot-ho-sau-khong-rao-chan-tren-duong-dang-thi-cong-o-sai-gon-mot-nguoi-bi-thuong-1724024.tpo